Krisp 1.45.2 License Key ดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็ม 2023

Krisp 1.36.7 แตก + ดาวน์โหลดรหัสลงทะเบียนฟรี [ล่าสุด]

รหัสใบอนุญาต Krisp 1.45.2 ฟรีหรือไม่

Krisp 1.36.7 แตก + ดาวน์โหลดรหัสลงทะเบียนฟรี [ล่าสุด]

Krisp License Key เป็นโปรแกรมตัดเสียงรบกวนบนเดสก์ท็อปที่ใช้งานง่ายสำหรับ Windows PC ที่กำจัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการโทร ทำงานได้ทั้งสองทิศทาง คุณจะไม่ได้ยินเสียงของผู้โทรคนอื่น และคุณจะไม่ได้ยินเสียงของคุณ การตัดเสียงรบกวนจะทำงานโดยไม่ชักช้าในแบบเรียลไทม์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าการโทรของคุณจะเงียบและไม่ขาดตอน โดยจะตรวจจับและขจัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ เหลือเพียงเสียงที่ชัดเจนของคุณ เทคโนโลยีการยกเลิก AI ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทั่วโลกจะปรับและปรับปรุงเสียงของคุณเมื่อเวลาผ่านไป การประมวลผลเสียงทั้งหมดเกิดขึ้นบนอุปกรณ์ของคุณ ไม่มีข้อมูลเก็บหรือถ่ายโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ การประมวลผลเสียงทั้งหมดทำในเครื่องโดยซอฟต์แวร์ตัดเสียงรบกวน คำพูดและเสียงของคุณจะไม่ถูกส่งออกไปนอกอุปกรณ์

Download Krisp Full Crack อยู่ระหว่างไมโครโฟน/ลำโพงจริงกับแอปการประชุมที่คุณเลือก Krisp ทำหน้าที่เป็นชั้น เสียงจากแอพการประชุมที่ประมวลผลบนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อลดเสียงรบกวน (Krisp Speaker) จะถูกส่งไปยังลำโพงส่วนตัวของคุณเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้าง ระบบจะบันทึกเสียงโดยใช้ไมโครโฟนจริงของคุณ วิเคราะห์โดยระบบของคุณเพื่อกำจัดข่าวลือ จากนั้นจึงส่งไปยังแอปการบรรยายเพื่อลบคำที่แพร่กระจายจากคุณไปยังผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ (Kryp Microphone)

ระบบแบบชำระเงิน Krisp Full Crack Windows 10 มีค่าใช้จ่าย $20 ต่อเดือน และให้การตัดเสียงรบกวนสำหรับคุณและผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ($10 ต่อเดือนต่อปี) ไมโครโฟน/ลำโพงและแอปพลิเคชันการประชุมทางฮาร์ดแวร์ของคุณเพิ่มชั้นพิเศษสำหรับการฟังเสียง การประมวลผลเสียงทั้งหมดดำเนินการบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และไม่มีข้อมูลเก็บหรือโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์ ซอฟต์แวร์ตัดเสียงรบกวนจะจัดการการประมวลผลเสียงทั้งหมดภายในเครื่อง เสียงและเสียงของคุณจะไม่ถูกทิ้งไว้บนเครื่อง บุคคลและทีมสามารถเลือกระหว่างตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน ตัวเลือกทั้งหมดรวมถึงการถอดหูฟังเสียงออกจากผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ฟรี

คุณอาจชอบลิงค์นี้: Sony Vegas Pro 20.0.0.139 Crack

รหัสลิขสิทธิ์ Krisp 1.45.2 สามารถทำได้อย่างไร?

แม้ว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ทำให้อดีตมีราคาถูกกว่าอย่างหลัง แต่คุณอาจยังพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คุณภาพของการโทรขาดหายไป มันทำให้เกิดเสียงรบกวนรอบข้าง เช่น การสนทนากับเพื่อนร่วมงาน เครื่องปรับอากาศที่มีเสียงดัง รถห้อยอยู่ หรือลูกแมวนอกหน้าต่างของคุณ สถานการณ์เช่นนี้อาจไม่เป็นที่พอใจ ขึ้นอยู่กับว่าคุณโทรหาใคร ในทางกลับกัน Krisp Noise Cancelling Crack Windows 10 เป็นแอพที่อาจเป็นประโยชน์ นี่เป็นการใช้งานที่ดีและเป็นประโยชน์ หากต้องการใช้ Krisp ให้ไปที่การตั้งค่าเสียงของซอฟต์แวร์เพื่อตัดสินด้วยเสียง

ในการใช้ Krisp ให้ไปที่การตั้งค่าเสียงของซอฟต์แวร์ที่คุณใช้เพื่อโทรออก คุณควรจะสามารถใช้ Krisp Noise Cancelling Crack Windows เป็นอุปกรณ์อินพุตและเอาต์พุตเสียงได้หลังจากติดตั้ง มันทำหน้าที่เป็นตัวกรองเสียงพื้นหลังที่ส่งผลต่อคุณภาพของการสนทนาเมื่อเลือก ใช้งานง่ายเพราะมีตัวเลือกไม่มากนัก ปุ่มปิดเสียงสำหรับลำโพงและไมโครโฟนอาจเปิดและปิด จากนั้นอินเทอร์เฟซจะลดลงไปที่ซิสเต็มเทรย์เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนกระบวนการอื่นๆ หลังจากที่คุณได้แนะนำ Krisp แล้ว คุณควรจะสามารถใช้เป็นทั้งข้อมูลและอุปกรณ์เสียงให้ผลตอบแทน

ใครก็ตามที่เคยใช้บริการแชทด้วยเสียงจะเข้าใจดีถึงความไม่สะดวก คีย์บอร์ดแบบกลไกของ Krisp Crack Download พัดลม เครื่องปรับอากาศ สัตว์ และถนนดีๆ อาจทำให้ผู้คนเข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูดได้ยาก และไมโครโฟนคุณภาพต่ำอาจทำให้ปัญหารุนแรงขึ้นได้ ใช้โครงข่ายประสาทเทียมเพื่อแยกแยะเสียงของผู้คนและกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่อาจรบกวนการสนทนาของคุณ เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจที่นำเสนอวิธีแก้ปัญหา ง่ายต่อการเปิดและปิด และใช้งานได้กับทั้งอินพุตและเอาต์พุต แน่นอน อินเทอร์เฟซจะจำกัดอยู่ที่แผ่นเฟรมเวิร์ก และคุณจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย อย่างไรก็ตาม หากคุณเริ่มต้นทันที คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างของคุณภาพเสียงในทันที

คุณอาจชอบลิงค์นี้: GraphPad Prism 9.4.1.681 Crack

Krisp 1.36.7 แตก + ดาวน์โหลดรหัสลงทะเบียนฟรี [ล่าสุด]

แคร็กดาวน์โหลดฟรี Krisp คืออะไร

 • วิธีจองรถที่เร็วที่สุดโดยไม่ต้องรอและต่อรองราคาเกิน
 • จอง AC cab ที่ถูกที่สุดในเมืองในราคาเพียง Rs. กมละ 6 บ.
 • เดินทางด้วยรถยนต์แฮทช์แบคปรับอากาศในราคาที่เหมาะสม
 • Sedan de Luxe รถเก๋งระดับพรีเมียมพร้อมความบันเทิงในห้องโดยสารฟรีและระดับพรีเมียม
 • รถเก๋งพร้อมฟรี Wi-Fi และไดรเวอร์ยอดนิยม
 • คุณสามารถชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ชมวิดีโอสด และอื่น ๆ ในรถแท็กซี่
 • Outstation ใช้ประโยชน์จากราคาเที่ยวเดียวและไปกลับที่ต่ำ พร้อมความบันเทิงในห้องโดยสารฟรี
 • มีเพลง ภาพยนตร์ การสตรีมวิดีโอสด และอื่นๆ อีกมากมาย
 • การเช่า สำหรับการเยี่ยมชมเมืองของคุณทั้งหมด เลือกบริการเช่ารถราคาประหยัดของเรา
 • เช่ารถแท็กซี่จากพันธมิตรชั้นนำของเราโดยใช้ตัวเลือกรายชั่วโมงที่ปรับแต่งได้ของเรา

มีอะไรใหม่ Krisp License Key

 • เมื่ออัปเดตรายการนี้แล้ว คุณจะไม่สามารถเข้าถึงบันทึกประจำรุ่นได้
 • เวอร์ชันล่าสุดเร็วกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า

ความต้องการของระบบ:

 • ซีพียู Intel 64 บิต
 • OS X 10.11 หรือใหม่กว่า

วิธีถอดรหัสเสียงยกเลิก Krisp?

 • ในการเริ่มต้น ให้ดาวน์โหลด Crack จากลิงก์ที่ด้านล่างของหน้านี้
 • โปรดคัดลอกและวางคีย์ลงในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งไว้
 • แค่นั้นแหละ.
 • ตอนนี้เป็นเวลาพักผ่อนและสนุกกับตัวเอง

กระจกเงา 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*